Trang chủ / DỰ ÁN BECAMEX / Dự án đất nền nhà phố thương mại ngay Trung Tâm Thành Phố Mới Bình Dương

Dự án đất nền nhà phố thương mại ngay Trung Tâm Thành Phố Mới Bình Dương

Dự án đất nền nhà phố thương mại ngay Trung Tâm Thành Phố Mới Bình Dương với vị trí đắc địa, nằm ngay giao lộ đường Lê Lợi với N14 (cách ngã tư Hòa Lợi = 400m), đây được coi là cửa ngõ để vào Khu công nghiệp VSIP 2 và Đồng An 2 kết nối liên thông với Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, 4.

Dự án đất nền nhà phố thương mại ngay Trung Tâm Thành Phố Mới Bình Dương thuộc khu liên hợp công nghiệp, dịch vụ tại tỉnh Bình Dương. Được đầu tư thiết kế một không gian sống xanh, thành phố mới Bình Dương hứa hẹn là điểm đến lý tưởng và thú vị đáp ứng mọi nhu cầu cho một cuộc sống hiện đại, năng động và đặc biệt thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó đã góp phần xây dựng thành phố mới Bình Dương trở thành một trong những thành phố đúng chuẩn kiểu mẫu của cả nước.

Thông tin dự án:

Chủ đầu tư: Becamex TDC

Đất nhà phố hai mặt tiền đường. Đường phía trước 18m. Đường phía sau 8m

Diện tích 5x30m

Thổ cư: 100%

Thanh toán trước tiền đất, xây dựng ngay

Quy mô dự án: Khu dự án tọa lạc ngay trung tâm Thành phố mới Bình Dương thuộc Khu liên hợp công nghiệp – dịch vụ – đô thị Bình Dương, nơi đã có được cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và nhiều thuận tiện như giao thông, công trình phúc lợi xã hội, an ninh…

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện: như đi điện âm, nước thủy cục, công viên, trung tâm thương mại. Dự án được thiết kế theo phong cách Singapore đúng tiêu chuẩn. Cam kết bàn giao đúng tiến độ do chủ đầu tư công ty Becamex IDC và Becamex TDC tuyên bố, hệ thống cơ sở hạ tầng đường trải nhựa dao động rộng 8-16m, hệ thống cây xanh, nước máy, chợ, trường học, công viên. Phân lô nền của dự án được phân chia rõ ràng chi tiết, rất phù hợp để đầu tư xây dựng nhà trọ, đất xây nhà phố và đặc biệt là biệt thự.

Liên hệ tư vấn: 0933.50.50.51 – 0933.50.50.80