Trang chủ / DỰ ÁN BECAMEX / NHÀ PHỐ / Suncasa Central – Singapore thu nhỏ của Bình Dương

Suncasa Central – Singapore thu nhỏ của Bình Dương

SUNCASA CENTRAL

SUN CASA CENTRAL tọa lạc ngay trong Khu công nghiệp VSIP IIA rộng hơn 2.000 hecta. Dự án nằm cách Khu dân cư Sun Casa Thủ Dầu Một khoảng 2km. – Từ dự án, cư dân có thể di chuyển về các trục đường giao thông huyết mạch của Bình Dương như: Đại lộ Bình Dương; Mỹ Phước – Tân Vạn; Vành đai 4; ĐT742; ĐT743.. Là điểm nối giữa trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương với khu vực hành chính thị xã Tân Uyên.

SUN CASA CENTRAL còn nằm tiếp giáp với các khu công nghiệp lớn như: KCN Đại Đăng; KCN Kim Huy; Phú Gia; Nam Tân Uyên; Sóng Thần 3.. với hơn 500.000 người lao động và 45.00 chuyên gia đang sinh sống và làm việc.

*Tiện ích tại Sun Casa Central Bình Dương

– Ngoài điểm cộng về vị trí chiến lược và có tiềm năng cao.

SUN CASA CENTRAL còn hứa hẹn tạo nên một môi trường sống lý tưởng công dân cư.

– Ngay trong nội khu dự án sẽ được chủ đầu tư tích hợp các tiện ích cơ bản phục vụ cho cộng đồng dân cư của mình như: Hồ bơi Club house. Phòng tập GYM. Sân bóng đá. Sân tennis. Sân chơi dành cho trẻ em. Khu công viên trung tâm. Khu vực BBQ. Khu vực nhà hàng.

– Từ dự án đến Trung tâm hành chính tỉnh (thành phố mới Bình Dương) chỉ khoảng 3km; đến trường Đại học Quốc tế Miền Đông, Quốc tế Singapore khoảng 3km; Cách bệnh viện đa khoa tỉnh 6km; cách đường Mỹ Phước – Tân Vạn khoảng 2km.

– Dự án Sun Casa Central Tân hứa hẹn là nơi an cư tốt nhất cho cộng đồng người lao động và các chuyên gia đang làm việc ngay trong chính VSIP IIA.

– Ngoài ra, với vị trí có hạ tầng giao thông đồng bộ nên việc người dân từ dự án di chuyển đến cá khu vực như thành phố mới hay thành phố Thủ Dầu Một, Thuận An rất dễ dãng.

– Nằm cách trục đường Mỹ Phước – Tân Vạn chỉ khoảng 2km nên có thể di chuyển đến Thuận An, Dĩ An, TPHCM, Đồng Nai rất dễ dàng.

* Mặt bằng dự án Sun Casa Central.

– Dự án Sun Casa Central có quy mô rộng 30ha. Tổng số sản phẩm là 879 căn nhà liên kế, nhà phố thương mại, biệt thự đơn lập và song lập.

– Giai đoạn 01 của dự án sẽ triển khai trước 9ha. Gồm 426 căn nhà phố liên kế và nhà phố thương mại. Diện tích đất dao động từ 100 – 167m2, Diện tích sàn xây dựng từ 130 – 180m2/căn. Chiều cao 2 – 3 tầng/căn.

– Mật độ phủ xanh toàn dự án lên đến 40%.

Để sống trong không gian sạch, đẹp. Tận hưởng đầy đủ tiện ích của một Sigapore thu nhỏ của Bình Dương mang lại. Liên hệ tư vấn 0933.50.50.51-0933.50.50.80